TÌm cộng tác viên

Chào mừng các bạn đã đến với Dự Án Novaland với số lượng sản phẩm cực kì phong phú , từ bất động ản trung tâm , bất động sản nhà ở cho đến bất động sản nghĩ dưỡng với các dòng sản phẩm đa dạng từ

Căn Hộ ,Officetel,Shophouse ,Nhà phố ,Biệt Thự ,Nhà phố Biển, Shophouse Biển, Biệt Thự Biển 

Cùng độ nhận diện thương hiệu MẠNH , hệ thống sàn giao dịch dày đặc và nằm những vị trí trung tâm thuận tiện cho việc tiếp đón và chăm sóc khách hàng , chính sách bán hàng cực kì linh hoạt .

Bạn đang là khách hàng của Novaland , và bạn bè , người thân của Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin và muốn mua bất kì bất động sản nào của Novaland hãy liên hệ Duannovaland để được chính sách tốt nhất.

Bạn đang là đồng nghiệp của Duannovaland và đang có khách hàng quan tâm đến các sản phẩm của Novaland , hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ về quy trình bán hành, chính sách , giá bán và thông tin về dự án .... với chính sách ĐỐI TÁC KINH DOANH minh bạch và rõ ràng được Novaland chi trả trực tiếp , chúng tôi mong muốn tạo nên một mạng lưới rộng khắp và BỀN VỮNG dựa trên giá trị cốt lỗi của tập đoàn CHÍNH TRỰC- HIỆU QUẢ- CHUYÊN NGHIỆP.

RẤT MONG HỢP TÁC VỚI TẤT CẢ CÁC ANH CHỊ EM , ĐỐI TÁC ! TRÂN TRỌNG

SUPPER ADMIN / NOVALANDER

LÊ THANH THƯƠNG ( THUONG LOUIS ).

 

 

Liên hệ

Đăng ký tư vấn &
Liên hệ đặt mua dự án